MUA - BÁN - CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG, CONTAINER KHO, CONTAINER TOILET, THIẾT KÊ THEO YÊU CẦU...
0 - 110,000 đ        

Bán container văn phòng 10 feet, 20 feet, 40 feet.

Bán container văn phòng 10 feet, 20 feet, 40 feet. 

Công ty bạn đang có một công trình hay dự án sắp khởi công, nhưng bạn lại chưa có văn phòng làm việc tại công trình, dự án đó. Vậy bạn có nghĩ ra phương án nào để giải quyết vấn đề này chưa? Bạn sẽ làm lán, dựng nhà bằng tôn kẽm để tạm bợ cho xong dự án, công trình rồi sau đó thì phá bỏ? với phương án này bạn thấy có phải vừa tốn kém lại không tái sử dụng được, đồng thời lại không đảm bảo được một nơi làm việc sạch sẽ, an toàn và mát mẻ trong những ngày mưa gió hay nắng nóng đúng không?

Chính vì hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Công ty TNHH Container Sao Biển đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại container văn phòng 20feet, container văn phòng 40feet, các container văn phòng này với các trang thiết bị bên trong đầy đủ như hệ thống điện, máy lạnh, nhà vệ sinh bên trong, đáp ứng đủ tiêu chí của một văn phòng làm việc sạch sẽ, an toàn và mát mẻ tại các công trình đầy gió bụi và nắng nóng.

Hiện công ty TNHH Container Sao Biển sản xuất và bán các loại container văn phòng ở khắp các tỉnh phía nam như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tiền giang, Cần thơ, TP.HCM, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,...Đến với Container Sao Biển, quí khách hàng được chăm sóc chu đáo nhất, cùng với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất, chi phí vận chuyển thấp và thủ tục đơn giản nhanh gọn, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.

Tiện ích khi sử dụng container văn phòng:

1. Thủ tục nhanh gọn, vận chuyển nhanh chống.

2. Mua ngay ở liền không cần giấy phép.

3. Sử dụng xong bán lại hoặc vận chuyển đi công trình khác.

4. Bảo vệ môi trường.

5. Sạch sẽ,  An toàn, mát mẻ, chỗ làm việc chuyên nghiệp.


* Quy Cách :

- Bán container văn phòng được làm bằng vỏ nguyên thủy của Container, bên trong được thiết kế bằng sắt đảm bảo sử dụng lâu dài dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất

- Thiết kế các cửa đi và cửa sổ cho phù hợp với một văn phòng lằm việc : đủ ánh sáng và ra vào công trường thuận tiện.

- Đường dẫn điện và hệ thống dây dẫn điện thoại , internet đi âm vách...thuận tiện cho việc sử dụng.

- Sử dụng máy điều hòa, máy báo cháy...để các công nhân làm việc khi cần thiết.

- Hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế và trang bị đầy đủ như bồn cầu, bồn tiểu nam, lavabo, vòi sen, quạt hút...( nếu có)

- Màu sắc bên ngoài được sơn với màu xanh tạo cảm giác thân thiện với môi trường ( hoặc khách tùy chọn màu)

*Chủng loại:

Container có nhiều chủng loại khác nhau và kích thước khác nhau, phổ biến là container 10 feet văn phòng, container 20 feet văn phòng, container 40 feet văn phòng.
Các container này có kích thước chiều ngang là 2.5m, chiều cao là 2.6m-2.9m, còn chiều dài của container 10 feet văn phòng là 3m, chiều dài container 20 feet văn phòng là 6m và chiều dài của container 40 feet văn phòng là 12m.

MUA BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG, CHO THUÊ CONTAINER, CONTAINER TOILET, CONTAINER KHO

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm